UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

Hotline:0977726600

Tư vấn KT:033.661.7788

CSKH:0345.990.388

Bán hàng:033.553.6168

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hệ thống cửa hàng DIEUHOAGIAHUNG.VN chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt “VNĐ”:

  • Khách hàng có thể đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng, đặt mua và thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng sau đó trực tiếp mang sản phẩm về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của DIEUHOAGIAHUNG.VN
  • Áp dụng với tất cả đơn hàng mua tại DIEUHOAGIAHUNG.VN.

2. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”:

  • Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên Dieuhoagiahung.vn khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.
  • DIEUHOAGIAHUNG.VN chỉ hổ trợ thanh COD với các đơn hàng giá trị nhỏ, với các mặt hàng cồng kềnh và giá trị cao quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước giá trị sản phẩm.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking:

− Chuyển khoản qua ngân hàng:

Đến ngân hàng gần nơi quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chúng tôi cung cấp: Số tiền, số tài khoản, tên đơn vị thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, nội dung chuyển khoản.

− Chuyển khoản qua Internet Banking:

Quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và nội dung chuyển khoản vui lòng ghi đúng “HỌTÊN đầy đủ của người mua hàng.

– Thông tin chuyển khoản như sau:

+ LÊ THỊ HẢI

+ STK:  19031877257332 – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – Chi Nhánh Hà Nội

  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
    Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
  • Do lượng khách hàng đông, quý khách chuyển khoản xong nếu chưa có ai liên hệ xác nhận lại, vui lòng gọi lại thông báo cho cửa hàng.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn