UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

Hotline:0977726600

Tư vấn KT:033.661.7788

CSKH:0345.990.388

Bán hàng:033.553.6168

Nếu Vingroup được biết đến là tập đoàn đa ngành, Viettel là ngôi sao sáng của ngành Viễn thông, thì Onsen Fuji được biết đến là Tập đoàn nổi bật trong lĩnh vực phát triển BĐS chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là BĐS khoáng nóng. Vậy những tin đồn Tập đoàn Onsen Fuji lừa đảo từ đâu mà đến?

Câu chuyện thực sự trước những tin đồn thất thiệt – Tập đoàn Onsen Fuji có lừa đảo?

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng quốc tế BĐS lớn và uy tín hàng đầu khu vực, bảo chứng về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực BĐS Đông Nam Á.

Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards là chương trình được nhiều đơn vị BĐS hàng đầu tham gia và là một trong số những sự kiện lớn, đáng mong chờ nhất năm.

Vượt qua hệ thống tiêu chí đánh giá khắt khe, năm 2021, Tập đoàn Onsen Fuji về đích tại Dot Property Awards với giải Best Commercial Developer Vietnam – Nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất Việt Nam và Best Beachfront Resort Apartment Vietnam – Dự án căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất Việt Nam.

tap doan onsen fuji lua dao

Đại diện Tập đoàn Onsen Fuji tại Lễ trao giải thưởng danh giá Best Commercial Developer Vietnam 2021

Trước đó, năm 2020, Tổ hợp khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của Tập đoàn này cũng từng dành quán quân ở hạng mục giải Best Tourism and Resort Development Southeast Asia 2020 – dự án du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á.

“Giải thưởng này khẳng định chất lượng của các dự án cũng như nỗ lực phát triển của chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình quảng bá hình ảnh du lịch tài nguyên khoáng nóng Việt Nam nâng tầm chuyên nghiệp, quốc tế”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tiên phong trong tạo dựng những sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư và những lợi ích bền vững cho khách hàng, cộng đồng, mỗi dự án của Onsen Fuji tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường với vị trí đắt giá, kiến trúc và những trải nghiệm độc đáo với những giá trị bền vững của cộng đồng và kinh tế – xã hội tại địa phương. 

Mặc dù vậy, giống như tất cả đơn vị phát triển dự án lớn, Tập đoàn Onsen Fuji không ít bị các trang tin thất thiệt về các nội dung: dự án phát triển thiếu pháp lý, nghi ngờ về năng lực triển khai, quyền thăm dò khai thác khoáng nóng tại các đại dự án đang phát triển,… gây tâm lý hoang mang cho một số nhà đầu tư. 

Những trang tin thất thiệt về Tập đoàn Onsen Fuji lừa đảo

Theo tìm hiểu, đây đều là các trang tin tức không chính thống với nội dung chưa được kiểm duyệt. Những trang tin này không chỉ đưa tin về Tập đoàn, mà còn định hướng dư luận trái chiều thất thiệt về các dự án của tập đoàn.

Trong khi đó, cả Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình, Lynn Times Phú Yên đều đảm bảo minh bạch pháp lý với đầy đủ Quy hoạch, giấy phép xây dựng, giấy phép thăm dò quản lý khai thác khoáng nóng,… 

tap doan onsen fuji lua dao

Lynn Times Thanh Thủy

tap doan onsen fuji lua dao

blank

blank

Dolce Penisola Quảng Bình

tap doan onsen fuji lua dao

Lynn Times Phú Yên

tap doan onsen fuji lua dao

Các dự án minh bạch Pháp lý tuân thủ triết lý kinh doanh thượng tôn Pháp Luật của Tập đoàn Onsen Fuji

Bên cạnh đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chuẩn bị đi vào vận hành giai đoạn 1 với Khách sạn khoáng nóng, công viên khoáng nóng và phố đi bộ Nhật Bản, những đợt khách đầu tiên đã tham quan, trải nghiệm tắm tại dự án mùa Tết Quý Mão 2023. 

Đặc biệt năm 2023 được biết đến là dấu mốc quan trọng trong hành trình 50 năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, hai quốc gia đồng hành tổ chức nhiều chương trình kỷ niệm xuyên suốt với mở màn là buổi công bố Dự án Opera “Công nữ Anio” ngày 09/12/2022, dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào tháng 9 năm nay. Tổ hợp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được Đại sứ quán Nhật Bản lựa chọn làm là Tổ hợp chào mừng 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật với chuỗi lễ hội lớn tại dự án. Bên cạnh đó, Lynn Times Riverside Phú Yên đang trong những bước đầu thi công dự án, Dolce Penisola Quảng Bình cũng sẽ về đích cất nóc trong năm nay đưa Đồng Hới trở thành một điểm phải đến trên hành trình khám phá dải đất miền Trung.

tap doan onsen fuji lua dao

Tổ hợp khách sạn 6* Dolce Penisola Quảng Bình phát triển bởi Tập đoàn Onsen Fuji xây dựng đến tầng 27

Những giải thưởng danh giá quốc tế cùng năng lực triển khai thực tế, sự minh bạch về pháp lý trong một tinh thần thượng tôn pháp luật là lời minh chứng hoàn hảo cho thắc mắc Tập đoàn Onsen Fuji có thực sự lừa đảo không? Tin rằng bạn đã có câu trả lời cho chính mình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn